SUPERNOVA

Glamping xuất sắc.

Nhà nghỉ bằng gỗ cao cấp này sẽ là tâm điểm của khu nghỉ mát, khách sạn hoặc công viên nghỉ mát của bạn.

Previous
Next

FIVE-STAR GLAMPING

Thiết kế độc đáo và trang nhã của nhà nghỉ Supernova khiến khu nghỉ dưỡng của bạn trở nên khác biệt so với tất cả những nơi khác. Hoàn hảo cho những khách thường ở trong một khách sạn boutique năm sao nhưng giờ muốn gần gũi hơn với thiên nhiên để có trải nghiệm đặc biệt. Siêu tân tinh đưa glamping lên mức cao nhất!

Nhà nghỉ bằng gỗ cao cấp sang trọng này sẽ là tâm điểm của khu nghỉ mát, công viên nghỉ mát hoặc khách sạn của bạn. Ba phòng ngủ trong nhà nghỉ bằng vải bạt ấn tượng này đều có phòng tắm riêng. Suite ở tầng 1 có hiên riêng; thiết lập hoàn hảo để thư giãn. Phòng tắm của phòng ngủ chính có thể được mở hoàn toàn, cho phép bạn nhìn thẳng ra cảnh quan xung quanh!

Cộng tác với nhà tạo mẫu nội thất của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một dòng nội thất phong cách và sang trọng, tạo ra nhiều tiện ích và giao diện đẹp mắt. Bạn có thể ướp lạnh một chai rượu vang trong bếp nhỏ nhỏ gọn cho khách khi đến nơi và tất nhiên họ có thể tự pha cà phê và trà. Khách của bạn có thể thưởng thức bữa tối phong phú và ngon miệng trong nhà hàng của bạn hoặc sử dụng dịch vụ phòng.

Thiết kế của Supernova cung cấp nhiều không gian để bố trí hồ bơi, khu vực tiếp khách bổ sung hoặc phòng xông hơi khô. Kết cấu cột gỗ chắc chắn được gắn vào khung thép mạ kẽm, nơi kết nối với sàn gỗ. Để thay thế, bạn có thể chọn sàn gỗ cứng.

Nhà nghỉ bằng kính Supernova có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm gió giật 135 km / giờ đo được trong 3 giây ở độ cao 10 mét.

FEATUREs

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping