STELLA

Chiêu đãi các cặp đôi một kỳ nghỉ tuyệt vời và trải nghiệm khách sạn độc đáo tại nhà nghỉ safari dành cho 2 người này.

Previous
Next

UNIQUE AND SPACIOUS

Stella là nhà nghỉ safari sang trọng, hoàn hảo để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm khách sạn cao cấp giữa thiên nhiên. Mái nhà độc đáo của nhà nghỉ Stella safari nổi bật, phân biệt địa điểm tham quan của bạn với các địa điểm cắm trại và khu nghĩ dưỡng nào khác

Các cặp đôi sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời trong nhà nghỉ safari sang trọng này. Phòng ngủ rộng rãi có khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng. Khách có thể sử dụng bếp nhỏ để pha một tách cà phê hoặc trà, và bạn có thể đổ đầy đồ uống giải khát vào tủ lạnh trước khi khách đến. Khách có thể đến nhà hàng của bạn để ăn sáng, trưa và tối hoặc yêu cầu dịch vụ ăn uống tại phòng.

Nhiều cửa sổ dọc theo bên hông nhà nghỉ Stella safari và mặt trước hoàn toàn mở mang lại nhiều ánh sáng và trải nghiệm ngoài trời tối ưu. Lớp vải lưới đảm bảo thông thoáng, ngăn côn trùng xâm nhập.

Nội thất sang trọng đã được thiết kế cẩn thận và mang lại cho nhà nghỉ bằng gỗ thêm thoải mái và bầu không khí ấm cúng. Do cấu trúc bằng gỗ chắc chắn và kết cấu bằng thép của mái nhà, Stella có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sàn gỗ được gắn vào khung thép mạ kẽm. Tùy ý, bạn có thể chọn sàn gỗ cứng.

Nhà nghỉ safari cao cấp này được thiết kế bởi đối tác Ray Design của chúng tôi.

FEATUREs

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping