Venue Structures

Những cấu trúc lều chắc chắn và phong cách này có thể được sử dụng như một nhà hàng hoặc cho các hội thảo và sự kiện.

Đặt phiên bản Aurora hoặc Eclipse Plain hoặc Venue làm điểm dừng thu hút cho khu glamping của bạn.

Previous
Next

DISTINCTIVE AND MULTIFUNCTIONAL

Bạn đang tìm kiếm một chỗ ở độc đáo như một nhà hàng, không gian hội thảo, sảnh khách hoặc tổ chức các sự kiện của mình? Chúng tôi cung cấp các cấu trúc lều độc đáo giúp nâng tầm khu nghỉ dưỡng của bạn lên một tầm cao hơn — được thiết kế hoàn toàn phù hợp với cấu trúc phòng ngủ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp Aurora mạo hiểm và Eclipse đầy phong cách trong phiên bản Đồng bằng không có tường bên và phiên bản Địa điểm có tường. Điều này làm cho cấu trúc lều hoàn hảo để sử dụng làm khu vực tiếp tân, nhà hàng, quán bar trên bãi biển hoặc không gian đa chức năng cho các hội thảo và sự kiện. Tổ chức một khóa tu yoga với trải nghiệm ngoài trời tối ưu hoặc đặt một quầy bar ở trung tâm và tạo kiểu cấu trúc như một địa điểm mơ ước cho tiệc cưới. Mọi thứ sẽ không còn giới hạn sáng tạo nữa

Việc lắp đặt một màn trình diễn như Aurora hoặc Eclipse Venue of Plain tại khu nghỉ mát hoặc công viên nghỉ mát của bạn sẽ khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với khách. Sử dụng nó như một nhà hàng hoặc cho các hội thảo và sự kiện sẽ ngay lập tức mang lại một nguồn thu nhập bổ sung.

Kết cấu cột gỗ chắc chắn được gắn vào khung thép mạ kẽm, nơi kết nối với sàn gỗ. Tùy ý, bạn có thể chọn sàn gỗ cứng.

Bạn có muốn biết thêm thông tin về khả năng xảy ra đồng bằng hoặc địa điểm của Cực quang và Nhật thực không? Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Các cấu trúc lều cao cấp của chúng tôi được thiết kế bởi đối tác Ray Design của chúng tôi.

FEATUREs

Aurora Venue

Aurora Plain

Eclipse Venue

Eclipse Plain

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping