AURORA

Ấn tượng khu nghỉ mát của bạn. Nhà nghỉ sang trọng này nổi bật nhờ thiết kế độc đáo.

Hoàn hảo cho các gia đình và bạn bè, những người muốn tận hưởng không gian ngoài trời cùng nhau trong sự sang trọng.

Previous
Next

UNIQUE AND ADVENTUROUS DESIGN

Bạn muốn một căn lều thực sự bắt mắt tại khu nghỉ mát, khách sạn hoặc công viên nghỉ mát của bạn? Chắc chắn là, Aurora là căn lều của bạn! Nhà nghỉ bằng gỗ sang trọng này nổi bật nhờ thiết kế ban đầu, 2 phòng ngủ rộng rãi với phòng tắm riêng và không gian sinh hoạt chung hoàn chỉnh với bếp nhỏ. Hiên rộng rãi – có mái che phần lớn – tạo ra một trải nghiệm ngoài trời độc đáo.

Aurora là một chỗ ở đầy ấn tượng dành cho những du khách muốn tìm kiếm một lối thoát tuyệt vời trong tự nhiên. Nhà nghỉ bằng vải bạt này là một trong những chỗ ở phong cách nhất của chúng tôi dành cho bốn người. Hoàn hảo cho các gia đình và bạn bè, những người muốn tận hưởng không gian ngoài trời cùng nhau trong sự sang trọng.

Chúng tôi đã tạo ra một dòng nội thất tinh tế và sang trọng để tạo ra một cái nhìn và cảm giác tuyệt vời và thậm chí còn thoải mái hơn khi hợp tác với nhà tạo mẫu nội thất của chúng tôi. Tận dụng không gian xung quanh nhà nghỉ bằng gỗ cao cấp bằng cách lắp đặt phòng xông hơi khô, hồ bơi riêng hoặc khu vực tiệc nướng và đặt ghế tắm nắng trên hiên để khách của bạn có thể thư giãn trong tâm hồn.

Kết cấu cột gỗ chắc chắn được gắn vào khung thép mạ kẽm, nơi kết nối với sàn gỗ. Ngoài ra, bạn có thể chọn sàn gỗ cứng. Aurora có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm gió giật 135 km/h, đo trong 3 giây ở độ cao 10 mét.

Bạn đang tìm kiếm một chỗ ở sang trọng đặc biệt để tổ chức các sự kiện của mình theo phong cách riêng, thiết lập một quán bar trên bãi biển hoặc chào đón khách của mình? Địa điểm Aurora với xây dựng mái, sàn và tường ngoài hoặc Đồng bằng Aurora không có tường bên ngoài mang lại khả năng vô tận!

FEATUREs

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping