Thiết kế ý tưởng cho dự án

Thiet-ke-y-tuong-cho-du-an
Thiet-ke-y-tuong-cho-du-an
Thiet-ke-y-tuong-cho-du-an

Thiết kế ý tưởng cho dư án glamping

Quý vị có muốn biến mảnh đất trống của mình thành một dự án glamping thành công không? Hay bạn muốn thay đổi diện mạo hoàn toàn dự án hiện tại của mình?
Đội ngũ thiết kế từ YALA Luxury Canvas Lodges mang đến dịch vụ thiết kế ý tưởng dành cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu. Phát triển ý tưởng cho phép quý vị định hình các phác thảo ban đầu của mình để làm cho nó nổi bật hơn những ý tưởng khác. Khu nghỉ dưỡng sang trọng của bạn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo tạo nên những kỷ niệm lâu dài cho các gia đình, cặp đôi và bất kỳ ai ghé thăm.

Cụ thể, nhiệm vụ của chúng tôi là thiết kế theo nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn. Chúng tôi thúc đẩy các ranh giới trong phát triển khu nghỉ dưỡng sang trọng, từ quy hoạch tổng thể đến cảnh quan, và từ thiết kế các cấu trúc lớn đến lắp đặt các lều glamping sang trọng.

7 bước phát triển ý tưởng cho dự án

Để biến ước mơ của quý vị thành một điểm đến thành công, chúng tôi trải qua một quá trình phát triển gồm bảy bước. Trước tiên, chúng tôi cần hiểu mong muốn và ý tưởng cụ thể của bạn cho khu nghỉ dưỡng của bạn. Bước tiếp theo là chuyển những ý tưởng này thành kết xuất 2D và 3D để minh họa các lựa chọn. Quý vị cũng có thể sử dụng những thiết kế này để thu hút các nhà đầu tư, xin chính phủ phê duyệt kế hoạch của mình và bắt đầu chiến dịch tiếp thị để quý vị có thể nhận đặt phòng, ngay cả trước khi khu nghỉ dưỡng của quý vi được xây dựng.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác để hoàn thiện quy hoạch tổng thể bao gồm cả cảnh quan. Cuối cùng, chúng tôi thực hiện lời hứa của mình bằng cách xây dựng và làm sống động khu nghỉ dưỡng cắm trại sang trọng có một không hai của quý vị.

dich-vu-thiet-ke-y-tuong
dich-vu-thiet-ke-y-tuong
dich-vu-thiet-ke-y-tuong

Về các thiết kế của chúng tôi

Chúng tôi hợp tác phát triển ý tưởng với đối tác của chúng tôi, RAY Tensile Design. Bên cạnh việc phát triển các kế hoạch và bố cục cho địa điểm của quý vị, họ tạo ra các cấu trúc chịu lực cao cấp được tùy chỉnh hoàn toàn. Những thiết kế bắt mắt này có thể được sử dụng làm nơi ở, nhưng cũng có thể được sử dụng cho nhà hàng, hành lang, phòng tập yoga và địa điểm, tất cả đều phụ thuộc và điều chỉnh theo mong muốn của quý vị.

Các thiết kế đặc trưng của RAY được đặc trưng bởi sự sang trọng và hình dáng tự nhiên. Chúng được tạo ra bằng gỗ, thép và vải bạt có nguồn gốc từ những nhà cung cấp tốt nhất để đảm bảo kết cấu chất lượng cao và bền lâu.

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping