DREAMER

Nhà nghỉ hoàn hảo dành cho gia đình với hiên và không gian sống rộng rãi, nhiều cách bố trí có thể.

Bao gồm bếp và vệ sinh chuẩn chất lượng.

Previous
Next

A HOME AWAY FROM HOME

Dreamer là mẫu lều phổ biến dành cho các cặp đôi, nhóm bạn hoặc gia đình đang tìm kiếm một mái ấm xa nhà. Nhà nghỉ bằng gỗ này có các bức tường phía trước có thể cuộn lại để mở rộng sân hiên và tạo ra một không gian sống ngoài trời thực sự, nơi khách của bạn có thể tận hưởng giây phút yên tĩnh với đồ uống hoặc sách và ngắm cảnh.

Thiết kế đơn giản của nó thể hiện sự sang trọng bên trong. Căn hộ hoàn chỉnh với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực ăn uống và phòng tắm riêng đầy phong cách. Các phòng ngủ riêng biệt có đủ không gian để kê những chiếc giường phù hợp nhằm đảm bảo khách của bạn có một đêm ngon giấc. Với mẫu Dreamer 40, bạn có thể lựa chọn bếp mở với quầy bar trên hiên để có trải nghiệm sống ngoài trời tuyệt vời nhất.

Thiết kế Dreamer của chúng tôi có sẵn ở ba kích thước và có thể được định cấu hình theo nhiều cách, cung cấp khả năng định vị linh hoạt trên nhiều trang web. Dreamer phù hợp cho 4-12 khách và do đó, hoàn hảo cho một kỳ nghỉ gia đình hoặc cuối tuần với bạn bè.

Không gian của Dreamer 60 khiến nó trở nên hoàn hảo để tạo ra một quán rượu ấm cúng hoặc cung cấp chỗ ở cho nhóm cho các buổi tập yoga và các hoạt động khác.

FEATURE

Dreamer 40

Dreamer 49

Dreamer 60

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping