stardust

Lều safari sang trọng lấy cảm hứng từ Phương Đông.

Với mái hai lớp cho phép thêm thông gió, thiết kế đối xứng, hiên lớn và phòng tắm sang trọng.

Previous
Next

COMFORT WITH A TOUCH OF THE ORIENT

Hãy tưởng tượng một đêm dưới những vì sao trong một nhà nghỉ bằng vải bạt, nhưng với tất cả sự sang trọng của một khách sạn. Stardust của chúng tôi cung cấp cho khách của bạn mọi thứ họ có thể muốn cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Nhà nghỉ bằng gỗ này nổi bật với mái đôi đặc biệt, giúp thông gió thêm và hoàn hảo cho những vùng khí hậu ấm hơn. Bạn thậm chí có thể thêm điều hòa không khí để thêm thoải mái. Để tạo ra cảm giác ngoài trời tối ưu, mặt trước có thể được mở hoàn toàn. Sau một ngày dài khám phá, du khách có thể thư giãn trên hiên rộng rãi và ngắm mặt trời lặn.

Hai người Stardust cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều không gian và sự thoải mái của một căn phòng khách sạn sang trọng nhưng được bao quanh bởi thiên nhiên. Nhiều khách hơn? Chọn phiên bản gia đình Stardust của chúng tôi với hai phòng ngủ cho tối đa năm người.

Lều Glamping Stardust phổ biến của chúng tôi cũng có sẵn trong một phiên bản nhỏ gọn hơn. Stardust 32 này mang đến trải nghiệm khách sạn sang trọng tương tự với cách bài trí thiết thực để tạo sự thoải mái tối đa trên các sân nhỏ của khu cắm trại.

FEATUREs

Stardust 32 Hotel Suite

Stardust 40 Hotel Suite

Stardust 40 Family Lodge

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping