COMET

Mô hình nhỏ gọn và mạnh mẽ dễ dàng phù hợp với các khu Glamping nhỏ

Previous
Next

SMALL FOOTPRINT, A LOT OF COMFORT

Thiết kế Comet phổ biến của YALA là một chiếc lều xếp nếp cổ điển dễ dàng phù hợp với những sân đất cắm trại nhỏ. Comet hiện có ba kích cỡ (MỚI!) Và do đó, có thể phù hợp với các nhóm từ 2-5 khách. Mỗi kích thước đều nhỏ gọn, nhưng với cách bố trí hiệu quả để khách của bạn vẫn có đủ không gian mà họ cần.

Bạn có thể mang đến cho khách hàng những tiện nghi lưu trú tuyệt vời với nhà bếp, khu vực ăn uống, một hoặc hai phòng ngủ, phòng tắm tùy chọn và hiên lớn. Đây là nơi lý tưởng để trở về và thư giãn sau một ngày đầy phiêu lưu. Các cửa sổ thẳng đứng ở phía trước và bên hông của Comet cho phép ánh sáng tràn vào nhà bếp và khu vực sinh hoạt, đồng thời khách có thể tận dụng tối đa không gian xung quanh. Một cửa sổ lưới được đặt ở phía trước để đảm bảo thông gió tối ưu. 

Chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện có, bao gồm cả bạt chống cháy. Mái nhà có nhiều màu – nâu, be, xanh lá cây và đặc biệt dành cho Comet là màu xám – để bạn có thể chọn giao diện phù hợp nhất với trang web của mình. Comet có thể được xây dựng trên gạch bê tông thay vì nền bằng cọc gỗ, do đó không yêu cầu bất kỳ công việc đào đắp nào.

FEATUREs

Comet 16

Comet 20

Comet 27

Comet 20 với nhà tắm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping