ECLIPSE

Nhà nghỉ cao cấp glamping với thiết kế thời thượng, hiện đại.

Có sẵn như một nhà nghỉ sang trọng và rộng rãi cho 2 người hoặc 4 người.

Previous
Next

SPACIOUS AND STYLISH DESIGN

Eclipse là một viên ngọc quý trong số các mẫu lều băng cao cấp của chúng tôi. Nhà nghỉ bằng vải bạt sang trọng này có thiết kế hiện đại và đầy phong cách và là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho khách của bạn.

Nhà nghỉ bằng tàu lượn Eclipse của chúng tôi là nơi hoàn hảo cho các cặp đôi hoặc một nhóm bạn bè, những người tìm kiếm một kỳ nghỉ mạo hiểm với thêm phần sang trọng. Nó có sẵn như một chỗ ở hai hoặc bốn người. Mô hình này được trang bị một hoặc hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, bếp nhỏ nhỏ gọn và hiên.

Sự sang trọng và phong cách còn được thể hiện trong nội thất. Đồ nội thất của dòng nội thất được bố trí cẩn thận hoàn toàn phù hợp với nhà nghỉ bằng gỗ và đảm bảo sự thoải mái hơn nữa. Sau một ngày sôi động khám phá thiên nhiên và môi trường xung quanh, khách của bạn sẽ hoàn toàn thích thú với điều này.

Kết cấu bằng gỗ chắc chắn với các cọc được gắn vào khung thép mạ kẽm để tăng thêm độ chắc chắn cho sàn gỗ được kết nối với nhau. Sàn gỗ được gắn vào này. Tùy ý, bạn có thể chọn sàn gỗ cứng. Mái nhà được giằng bằng dây cáp thép được neo trong đất. Nhà nghỉ bằng tàu lượn Eclipse được xây dựng và thiết kế để chịu được gió giật mạnh, bao gồm cả gió giật 135 km/h, đo được trong 3 giây ở độ cao 10 mét.

Bạn đang tìm kiếm một chỗ ở độc đáo để tổ chức các sự kiện theo phong cách riêng, thiết lập quầy bar, hoặc tiếp đón khách của mình? Địa điểm Eclipse với kết cấu mái, sàn và tường bên ngoài hoặc Đồng bằng Eclipse không có tường bên ngoài mang đến khả năng vô tận!

Nhà nghỉ bằng gỗ cao cấp này được thiết kế bởi đối tác Ray Design của chúng tôi.

FEATUREs

Eclipse - 2 người

Eclipse - 4 người

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping