Được thành lập với sứ mệnh mang lại cho du khách trải nghiệm cắm trại sang trọng và khó quên, YALA Luxury Canvas Lodges cũng xem đây là lời cam kết của mình đối với tất cả du khách trên khắp thế giới. Hãng đi đầu trong việc thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp lều canvas cao cấp. Sản phẩm của Yala là sự kết hợp hoàn hảo của trải nghiệm thiên nhiên trong điều kiện tiện nghi và tiêu chuẩn đẳng cấp.

Yala là những người định hình Glamping

Khu cắm trại
500
Lều glamping
3000
Quốc gia​
1
Nhà phân phối
0

Có trụ sở được đặt tại Emmeloord (Hà Lan) với quy mô lên đến 100 nhân viên cùng mạng lưới đối tác trải khắp 30 quốc gia, YALA đã xây dựng và đưa vào hoạt động hơn 1200 khu glamping tại 51 nước trên toàn thế giới. Theo ước tính, đã có hơn 6700 dự án glamping lớn nhỏ được Yala phát triển đến thời điểm hiện tại cùng nhiều dự án khác trong tương lai.

YALA bắt đầu hành trình tiên phong của mình trong việc nghiên cứu và phát triển lều Glamping ở Châu Âu từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tai, Yala đang dẫn đầu thị trường toàn Châu Âu cùng với tham vọng vươn ra toàn cầu trong vòng 10 năm tới.

Có thể nói, YALA là những người thiết lập tiêu chuẩn cho loại hình cắm trại sang trọng. YALA tự hào về sứ mệnh cùng những lợi ích đang mang lại cho khách hàng của mình. YALA hân hạnh hiện diện chính thức tại Việt Nam thông qua đối tác độc quyền là công ty TNHH Scivi. 

Vietnam Glamping là thương hiệu của công ty TNHH Scivi, và là đối tác chính thức của YALA Luxury Canvas Lodges tại Việt Nam.

Với sứ mệnh phát triển loại hình glamping tại Việt Nam, Vietnam Glamping luôn khao khát được kết nối và làm việc với quý khách hàng là chủ đầu tư và nhà phát triển dự án tại Việt Nam quan tâm đến glamping và các giải pháp lưu trú hướng đến du lịch bền vững, thân thiện với môi trường và sang trọng. 

Cụ thể, Vietnam Glamping có thể đồng hành cùng quý vị trong các giai đoạn:

 – Xây dựng ý tưởng dự án (concept design) thông qua dịch vụ thiết kế  ý tưởng dự án (concept design) từ Ray Design Studio (Hà Lan), một trong những nhà thiết kế khu glamping theo hướng sinh thái và bền vững hàng đầu châu Âu.

 – Phát triển quy hoạch tổng thể dự án glamping (masterplan design) và quy hoạch cảnh quan (landscape design)

 – Thi công hoàn thiện khu glamping. 

Cập nhật liên tục

Để lại thông tin để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường và các hoạt động mới về glamping