Được thành lập với sứ mệnh mang lại cho du khách trải nghiệm cắm trại sang trọng và khó quên, YALA Luxury Canvas Lodges cũng xem đây là lời cam kết của mình đối với tất cả du khách trên khắp thế giới. Chúng tôi đi đầu trong việc thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp lều canvas cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của trải nghiệm thiên nhiên trong điều kiện tiện nghi và tiêu chuẩn đẳng cấp.

Chúng tôi là những người định hình Glamping

500
Khu cắm trại
3000
Lều glamping
1
Quốc gia​
0
Nhà phân phối

Có trụ sở được đặt tại Emmeloord (Hà Lan) với quy mô lên đến 100 nhân viên cùng mạng lưới đối tác trải khắp 30 quốc gia, YALA đã xây dựng và đưa vào hoạt động hơn 1200 khu glamping tại 51 nước trên toàn thế giới. Theo ước tính, đã có hơn 6700 dự án glamping lớn nhỏ được Yala phát triển đến thời điểm hiện tại cùng nhiều dự án khác trong tương lai.

YALA bắt đầu hành trình tiên phong của mình trong việc nghiên cứu và phát triển lều Glamping ở Châu Âu từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tai, Yala đang dẫn đầu thị trường toàn Châu Âu cùng với tham vọng vươn ra toàn cầu trong vòng 10 năm tới.

Có thể nói, chúng tôi là những người thiết lập tiêu chuẩn cho loại hình cắm trại sang trọng. YALA tự hào về sứ mệnh cùng những lợi ích đang mang lại cho khách hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình!

Vietnam Glamping là đối tác chính thức của YALA Luxury Canvas Lodges tại Việt Nam.

Với sứ mệnh phát triển bền vững loại hình du lịch cắm trại sang trọng tại Việt Nam, Vietnam Glamping luôn mong mỏi tìm kiếm những người bạn mới trên hành trình của mình. Quý vị có thể là tổ chức hoặc cá nhân, có thể đang mong muốn phát triển một khu glamping hay đơn giản là yêu thích loại hình lưu trú này. Chỉ cần để lại ít thông tin ngay dưới đây, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe quý vị.

Hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn: